Karafun


Các bạn cần phải install Karafun Player vào máy thì mới có thể hát nhạc Karafun (KFN) đươc.  Các bạn có thể download Karafun Player tại link ni  >>>> DOWNLOAD KARAFUN PLAYER
 
**************************************
 

14 comments:

 1. Dùng karafun rất tiện lợi, dễ dàng. Nhac, âm thanh, cách trình bày các bài nhạc của ca sĩ,nhạc sĩ, bác sĩ Nguyên Bích  ( và với lời của bác sĩ, thi sĩ Mùi Qúi Bồng trong vài bài ) rất đặc sắc, đầy tình người ..
  Cảm ơn các bạn rất nhiều
  Võ Văn Lưong

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cám ơn bạn Võ Văn Lương. Khi có dịp xin được nghe bạn hát "Sám hối" một lần nữa.
   Thân mến
   Nguyên Bích

   Delete
  2. Cám ơn bạn Võ Văn Lương. Khi có dịp xin được nghe bạn hát "Sám hối" một lần nữa.
   Thân mến
   Nguyên Bích

   Delete
 2. Dùng karafun rất tiện lợi, dễ dàng. Nhac, âm thanh, cách trình bày các bài nhạc của ca sĩ,nhạc sĩ, bác sĩ Nguyên Bích  ( và với lời của bác sĩ, thi sĩ Mùi Qúi Bồng trong vài bài ) rất đặc sắc, đầy tình người ..
  Cảm ơn các bạn rất nhiều
  Võ Văn Lưong

  ReplyDelete
 3. Thua nhac si Nguyen Bich
  Cam on nhac si da chia se nhung giong nhac qua hay. Nhac si lai con chia se nhung bai hat cho moi nguoi hat. Hat la mot tieng noi thoat than tu long yeu nhac, yeu loi va yeu melody ; nhac de xoa di buon phien trong cuoc song, de lam cho linh hon nguoi lang dong va tha hon vao trong coi mong cua rieng tu . Cam on nhac si rat nhieu. Than chuc nhac si va gia quyen mot nam Binh Than nhieu suc khoe va van su nhu y.
  Dung Nguyen

  ReplyDelete
 4. Cám ơn Dung Nguyen, cám ơn những bầy tỏ rất tri kỷ của một người yêu nhạc và hiểu nhạc. Người viết nhạc và các ca sĩ cần có những tri âm như Dung.
  Nguyên Bích

  ReplyDelete
 5. Thua NS Nguyen Bich
  Dung tinh co nghe duoc bai Nho Nhung Trong Dem do Quang Tuan hat hay qua. Neu NS co beat cho Dung xin a. Cam on NS nhieu. Chuc NS va gia dinh hanh phuc an vui.
  Cam on NS

  ReplyDelete
  Replies
  1. Bài Nhung Nhớ Trong Đêm thì tôi không có nhạc đệm, chỉ còn cách song ca với ca sĩ Quang Tuấn thôi. Dung có MP3 bài này chưa ? nếu chưa, tôi gửi cho Dung.
   Nguyên Bích

   Delete

 6. Thích "Bài Thơ Cho Anh" Cảm ơn bạn.
  quán karaoke

  ReplyDelete
  Replies
  1. Bạn Karaoke thích version nào ? Hoàng Anh Thư ? Quỳnh Lan ? hay Nguyên Bích ?

   Delete
 7. Bài Sám hối Vũ Khanh hát có Karaoke lâu rồi nên tôi đã hát và có dịp giao hữu với anh Mùi Quý Bồng khi anh qua Portland.
  Nhờ Karafun tôi đã hát thêm được 2 bài nữa là Ước ao và Sao vội nhạt phai
  Thân ái
  Vũ Minh ( Tom Vo)

  ReplyDelete
 8. Chào mừng bạn đến với nhạc Nguyên Bích, list nhạc Karafun càng ngày càng dài hơn, mong rằng bạn sẽ tìm thấy nhiều bài hát khác, hợp với giọng ca của bạn.

  ReplyDelete
 9. Bài Xin Rửa Tội Tôi (Thơ: Du Tử Lê)do Tuấn Ngọc quá tuyệt vời!!! cám ơn anh Nguyên Bích rất nhiều!!!

  Nếu bài này có trong Karafun thì càng cám ơn anh nhiều nữa!!! Tôi có download bài này do Elvis Phương trình bày nhưng không hài long cho mấy

  ReplyDelete
  Replies
  1. Version TN hát do Duy Cường làm hòa âm, tôi không có phần nhạc đệm nên không làm Karafun được. Tiếc ghê cơ, nhiều người thích version của TN, mà đành chịu.

   Delete